FaceFighter Ultimate

FaceFighter Ultimate3.6

Mục tải xuống này không còn nữa. Điều này có thể do chương trình ngừng hoạt động, vấn đề bảo mật hoặc lý do khác.

Bạn có thể tải các ứng dụng thay thế này xuống:

Chuẩn bị cho cơn giận dữ

FaceFighter Ultimate là game “chiến đấu” đầu tiên bình thường. Đó là điều bình thường vì trò chơi chỉ đòi hỏi bốn nút và không phải là một số lượng lớn kỹ năng. Mục đích của FaceFighter Ultimate là đánh bại các chiến binh có thể mở khóa trong...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Trình bày hài hước
  • Đông để học
  • Gameplay hài hước

NHƯỢC ĐIỂM

  • Tất cả mọi thứ được gắn vào hệ thống tiền xu

Tốt
7

FaceFighter Ultimategame “chiến đấu” đầu tiên bình thường.

Đó là điều bình thường vì trò chơi chỉ đòi hỏi bốn nút và không phải là một số lượng lớn kỹ năng. Mục đích của FaceFighter Ultimate là đánh bại các chiến binh có thể mở khóa trong khi kiếm tiền để mở khóa các vật phẩm, cấp độ và vật phẩm khác trong trò chơi.

Phần lớn khác của FaceFighter Ultimate là khả năng nhập hình ảnh vào chế độ tạo máy bay chiến đấu . Lấy một trong hai hình ảnh từ máy ảnh hoặc album ảnh , người dùng có thể thao tác và thêm một nhân vật tùy chỉnh để chiến đấu chống lại. Người dùng có thể thêm bất kỳ hình ảnh được công nhận nào để sử dụng.

Gameplay trong FaceFighter Ultimate dựa trên hai cú đấm, một cú đá và một khối. Có một số lượng nhỏ các kỹ năng cần thiết trong FaceFighter Ultimate, nhưng hầu hết mọi người sẽ có thể nhấn nút cho vài ký tự đầu tiên.

Tất cả mọi thứ trong FaceFighter Ultimate được gắn vào mở khóa nhiều nội dung hơn bằng cách kiếm tiền hoặc mua tiền xu để sử dụng trong game. Mỗi mục có quy mô tăng về chi phí. Mong đợi để chơi rất nhiều trận đấu để có thể mở khóa các nhân vật cuối cùng, cấp độ, và di chuyển hoàn thiện.

Nhưng hầu hết người dùng sẽ sử dụng cơ chế nhân vật tùy chỉnh và đánh bại bạn bè, sếp của họ và những người ngẫu nhiên họ có thể chụp ảnh và thêm vào FaceFighter Ultimate.

FaceFighter Ultimate là game chiến đấu thông thường tốt nhất hiện nay. Đơn giản và thẳng thắn, không mong đợi nhiều về chiều sâu của trò chơi và chỉ tận hưởng sự hài hước.

Tùy chọn cửa hàng mới giúp bạn dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết để có được những máy bay chiến đấu và nâng cấp mới. Thành tựu mới!

Thay đổi

  • Tùy chọn cửa hàng mới giúp bạn dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết để có được những máy bay chiến đấu và nâng cấp mới. Thành tựu mới!

Được tải nhiều nhất Giả lập cho iphone

Đánh giá của người dùng về FaceFighter Ultimate

Được tài trợ×